Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

 12/03/2020
Hướng dẫn viên du lịch là người giới thiệu những kiến thức hiểu biết của mình về địa danh du lịch đến với du khách, để du khách có thể thấy được vể đẹp của địa danh du lịch cả ở bên ngoài lẫn bên trong. Ngoài ra người hướng dẫn viên du lịch còn cần phải tạo những nguồn cảm hứng mới cho du lịch, đem lại niềm vui và tiếng cười cho du khách trong suốt hành trình du lịch. Chính vì thế để trở thành một hướng dẫn viên du lịch cần được đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du lịch và được cấp chứng chỉ hướng dẫn du lịch và sau đó là thẻ hướng dẫn du lịch.
 
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch giúp bổ sung cho học viên thêm kiến thức về Địa lý, Lịch sư, Văn Hóa, Kinh tế - Xã hội, Chính trị của Việt Nam. Rèn luyện và nâng cao các kỹ năng hay nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho học viên đang công tác tại các đơn vị du lịch trong nước. Ngoài ra khóa học còn trang bị cho học viên kiến thức về du lịch và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Sau khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ để từ đó học viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.


 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH 

I - Chương trình khung 1

1. Đối tượng đào tạo: 


Là những học viên có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Du lịch trở lên nhưng không phải tốt nghiệp chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

 
2. Thời gian đào tạo: 1 tháng - Học phí 1.800.000 vnđ. Xem chi tiết tại đây!

II - Chương trình khung 2

1. Đối tượng đào tạo:


Là những học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Du lịch nhưng không phải tốt nghiệp chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, ngoại ngữ, khoa học xã hội và nhân văn.

2. Thời gian đào tạo: 2 tháng - Học phí 2.400.000 vnđ. Xem chi tiết tại đây!

II - Chương trình khung 3

1. Đối tượng đào tạo:


Là những học viên đã có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành khác hoặc đã tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế

 2. Thời gian đào tạo: 3 tháng - Học phí 3.200.000 vnđ. Xem chi tiết tại đây!


Thông tin về khóa học vui lòng liên hệ: 

Phòng Đào Tạo - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

Địa chỉ:        Các Chi Nhánh và Cơ sở trên Toàn Quốc.

Điện thoại:     0982 78 78 21 - 0982 78 78 40 - 0967 86 86 24


Xem thêm: Đào tạo nghề điện tử dân dụng, Lớp kỹ thuật chế biến món ăn tại Đà Nẵng, Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch

 

Vui lòng để lại lời nhắn

Đăng ký làm thành viên

Để nhận những tin tức chuyên ngành, các khóa đào tạo mới và những chương trình ưu đãi học phí của chúng tôi !