Danh mục
- Đào tạo tin học
- Đào tạo ngoại ngữ
- Đào tạo kế toán
- Đào tạo nghiệp vụ sư phạm, Quản lý giáo dục
- Đào tạo nghiệp vụ đấu thầu - xây dựng
- Đào tạo an toàn lao động, phòng cháy, chữa cháy
- Đào tạo nghiệp vụ quản lý nhà nước
- Đào tạo nghiệp vụ xăng dầu, hóa chất
- Đào tạo nghiệp vụ văn phòng
- Đào tạo logistics và dịch vụ hàng không
- Đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và khai hải quan
- Đào tạo nghiệp vụ ngân hàng
- Đào tạo nghiệp vụ du lịch
- Đào tạo kỹ năng
- Khóa học khác
- Đào tạo nghiệp vụ về quản trị
- Tuyển sinh du học
- Lịch khai giảng
- Hình ảnh
- Tin tức
- Đăng ký học
Video
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN CẤP DƯỠNG
09/08/2016
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN CẤP DƯỠNG
1.MỤC TIÊU:Chương trình đào tạo cấp dưỡng trong trường học giúp người học tiếp thu được những kiến thức cơ bản trong quá trình xây dựng, lên thực đơn, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý. Kỹ thuật pha chế thức uống, các hoạt động tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu đối với vấn đề vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.
2. NỘI DUNG
Chương trình gồm 300 tiết với 86 tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành.
Gồm 10 môn học được sắp xếp hợp lý theo chuỗi kiến thức nhận thức lĩnh hội về lý thuyết thực hành thạo tay nghề của nghề cấp dưỡng trình độ sơ cấp.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
TT | MÔN HỌC | SỐ TIẾT | LÝ THUYẾT | THỰC HÀNH |
1 | Nội dung về đặc điểm phát triển các lứa tuổi | 20 | 15 | 5 |
2 | Nội dung về vi sinh hóa thực phẩm | 30 | 20 | 10 |
3 | Nội dung về VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp | 15 | 5 | 10 |
4 | Nội dung về sinh lý dinh dưỡng trẻ em | 30 | 20 | 10 |
5 | Nội dung về hạch toán xây dựng khẩu phần thực đơn | 25 | 5 | 20 |
6 | Nội dung về pha chế thức uống dinh dưỡng | 20 | 4 | 16 |
7 | Nội dung về tổ chức trang trí tiệc | 10 | 2 | 8 |
8 | Nội dung về lý thuyết kĩ thuật chế biến | 30 | 10 | 20 |
9 | Nội dung về thực hành chế biến món ăn | 30 | 5 | 25 |
10 | Nội dung về Thực hành chế biến món ăn | 50 | 50 | |
11 | Nội dung về Kiến thực tập tại các trường học | 40 |
40 | |
Tổng cộng | 300 | 86 | 214 |
4. Phương pháp
4.1. Hình thức tổ chức học tập cơ bản: thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành.
4.2. Học viên chuẩn bị:
Các tài liệu, giáo trình về các môn học đã được giảng viên cung cấp.
- Bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn Việt Nam và máy tính cá nhân giúp học viên tính khẩu phần thực đơn cho trẻ ở trường bán trú.
5. Học Phí: 2.500.000 vnđ/ 1 học viên ( bao gồm chi phí nguyên vật liệu, chứng chỉ cuối khóa)
5.1 Thời Gian Và Địa Điểm Học
- Thời Gian
Khóa tối: Tối 2-4-6 ( Từ 18h đến 20h30)
Khóa Thứ 7 Chủ nhật ( sáng từ 8h-11h30,Chiều Từ 13h30 đến 16h30)
- Địa điểm
Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc – Phường 14 – Quận 10
Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
5.2 Hồ Sơ
Bao gồm
- 2 tấm hình 3x4
- 1 bản sao chứng minh nhân dân công chứng
- Mẫu phiếu đăng ký ( theo mẫu của Trường)
Sau khi học viên hoàn thành xong thì sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề (theo quy định của Bộ LĐTB&XH)
MỌI CHỊ TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0967 86 86 24 - 0976 25 00 11
Bài viết liên quan
- KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON (10/08/2016)
- Các khóa học kế toán tháng 03/2016 (30/07/2016)
- Các khóa học tại chi nhánh Đà Nẵng tháng 03/2016 (30/07/2016)
- THÔNG BÁO MỞ LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TẠI NHA TRANG (09/08/2016)
- CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN THÁNG 03/2016 (30/07/2016)
- THÔNG BÁO MỞ CÁC LỚP ĐÀO TẠO TẠI NHA TRANG (02/04/2016)
- CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN (25/03/2016)
- Mở lớp Hướng dẫn du lịch tại Quảng Ninh và Hải Phòng (12/03/2020)
- MỞ CÁC LỚP NVSP TẠI ĐĂK LĂK VÀ CẦN THƠ (27/07/2016)
- KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI NHA TRANG - KHÁNH HÒA (27/07/2016)
Chat online tư vấn miễn phí Website
Bạn có chắc chắn muốn thoát ?
Đồng ý
Không đồng ý