KHÓA HỌC TIẾNG HÀN QUỐC MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

 31/08/2018
KHÓA HỌC TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
 
Khóa học tiếng Hàn MIỄN PHÍ- chỉ  với giáo viên bản ngữ -  Bạn có tin không?
Tất cả là thật và chỉ có tại trung tâm ngoại ngữ Du học Văn Lang Hà Nội
 
Khóa học tiếng Hàn miễn phí do Trung tâm du học Văn Lang kết hợp với Trường Đại học Joongbu dành tặng cho các bạn trẻ là học sinh – sinh viên tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn. Trường Đại học Joongbu là một trong những trường Đại học có chương trình đào tạo suất xắc nhất Hàn Quốc. Để tạo nên điều đó thì đội ngũ giáo viên của nhà trường với chất lượng giảng dạy được đánh giá rất cao. Trung tâm ngoại ngữ Văn Lang đã kết hợp để có thể mời giáo viên tại trường Joongbu về Hà Nội để các bạn học sinh - sinh viên có cơ hội được học tập ngoại ngữ tiếng Hàn với giáo viên chất lượng cao của Hàn Quốc. 

Học ngoại ngữ là con đường dẫn tới tương lai
 
Chất lượng đào tạo của các lớp học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội
Việc đầu tư cho khóa học tiếng Hàn tại Văn Lang là hình thức phổ biến tại nước ngoài, đi theo con đường mang đến giá trị cao nhưng chi phí lại rẻ là định hướng của Văn Lang. Nhưng rất nhiều chương trình miễn phí của các trung tâm khác lại đang làm ảnh hưởng đến uy tín và lợi ích. Chúng tôi cam kết học phí 0 đồng nhưng chất lượng đào tạo 100% tuyệt vời. Tại khóa học này các bạn nhận được những lợi ích gì? Vì sao nên lựa chọn khóa học này của chúng tôi?
Thứ nhất: Các bạn sẽ có một khuôn khổ riêng cho việc học, sẽ có thời gian biểu, lịch trình học rõ ràng qua những buổi đến lớp.
Thứ 2 : Bạn có được môi trường học tập thân thiện với rất nhiều bạn bè chung sở thích tiếng Hàn với mình. Mà học ngoại ngữ thì học theo nhóm sẽ hiệu quả và bớt nhàm chán đi rất nhiều.
Thứ 3 : Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn lộ trình học, chuyển bị tâm lý trước những phần bài học khó khăn, được giải đáp  thắc mắc ngay lập tức khi gặp khó khan trong quá trình học.
Còn rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn học tiếng Hàn tại trung tâm nhưng cũng nên cân nhắc về giá tiền khi tham gia một lớp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu bạn nhé.
 
Học viên tham gia khóa học tiếng hàn miễn phí - K05
 
Thông tin chi tiết khóa học: 
- Đối tượng: Tất cả các học viên yêu thích tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc. (Sẽ được làm bài test để chia lớp học đầu khóa)
- Thời gian khóa học: 1 tháng (12 buổi học)
- Thời lượng buổi học: 2h/ buổi, 2 buổi trên tuần
- Số học viên trong lớp: 30 học viên
 
Địa chỉ: TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG
Số 451 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 1800 0077 - 0967 8686 24
 (Liên hệ sớm để ghi danh trước khi hết chỗ bạn nhé)
 

Vui lòng để lại lời nhắn

Đăng ký làm thành viên

Để nhận những tin tức chuyên ngành, các khóa đào tạo mới và những chương trình ưu đãi học phí của chúng tôi !